Thiết kế căn 3 phòng ngủ chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ: Thiết kế nội thất chung cư có 3 phòng ngủ diện tích 70m2 ấn tượng  và tối ưu diện tích căn hộ đáng kể.

Ngày nay, sở hữu một căn hộ chung cư có đầy đủ phòng chức năng và đặc biệt được thiết kế có 3 phòng ngủ cho với diện tích 70m2 vốn rất được quan tâm. Nằm trong phân khúc giá rẻ và có diện tích trung bình căn hộ chung cư 70m2 của gia chủ được các nhà thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp cực sáng tạo và khoa học. Để phục vụ cho nhu cầu riêng, đó là thiết kế nội thất chung cư có 3 phòng ngủ biệt lập nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt chung thoải mái. Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã thu hẹp diện tích của phòng khách và phòng bếp để tập trung thiết kế không gian 3 phòng ngủ thật thoải mái. Mặc dù không gian phòng khách và phòng bếp có phần bị thu nhỏ nhưng thiết kế nội thất vẫn đảm bảo sử dụng thoải mái, khoa học và đặc biêt là vẫn tạo được dấu ấn riêng.

Thiết kế căn 3 phòng ngủ chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ 70m2 ấn tượng

Đối với căn hộ chung cư panorama có 3 phòng ngủ, mỗi căn phòng đều được lấy cảm hứng từ chính sở thích và cá tính của mỗi thành viên trong gia đình.

Thiết kế phòng khách và phòng bếp có xu hướng được tích hợp để tiết kiệm không gian được nhiều hơn. Không chỉ vậy với lối thiết kế thông minh này các thành viên trong gia đình có thể gắn kết hơn và tạo nên sự thu hút riêng cho căn hộ chung cư.

căn 3 phòng ngủ chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ 70m2 vốn dĩ không phải là một căn hộ có diện tích lớn. Việc thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ đòi hỏi phải tìm được bố cục hợp lý và khoa học. Việc phân chia các không gian sống đòi hỏi phải có sự tính toán và dù có thêm một căn phòng nào đó thì vẫn phải đảm bảo cho các phòng chức năng khác hoạt động được bền lâu và hiệu quả